Cây để bàn chậu gỗ

- Hiện nay, các loại cây để bàn đang được khá nhiều các bạn trẻ ưa chuộng như sen đá, xương rồng, cây may mắn, và lượng fans trung thành với cây để bàn chậu gỗ là khá lớn.

- Chậu gỗ có đặc tính ôn hòa giữ nước tốt nên cây để bàn khi được trồng vào sẽ được tăng tốc độ phát triển hơn so với những loại chậu thông thường khác.

- Cây để bàn chậu gỗ thân thiện với môi trường và mang lại cảm giác mộc mạc, giúp thư giãn và giảm stress tối đa trong những lúc làm việc, học tập căng thẳng.

- Có 3 loại chậu gỗ chính mà Cushy Garden thường dùng bao gồm: chậu gỗ vuông, chậu gỗ tròn và chậu gỗ đặc biệt, bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại chậu này tại đây.

- Để tìm hiểu thêm về các giống cây cảnh để bàn của vườn Cushy bạn có thể đăng nhập vào facebook hoặc instagram hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0162.95.83.715 hoặc 0164.64.18.273 để được nhân viên tư vấn chi tiết.

HIỂN THỊ TẤT CẢ 3

 • Sen phật bà chậu gỗ tròn

  Tổng quan

  Sen phật bà chậu gỗ tròn là một giống sen đá cổ điển, ra đời sớm nhất trong những loại cây để bàn mà tôi đã từng biết. Tại sao lại có tên là sen phật bà? Lúc đầu tôi cũng khá tò mò với cái tên ấy, nhưng khi được tận mắt nhìn thấy thì đúng là không gọi bằng tên phật bà thì gọi bằng tên gì nhỉ? Nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về loại cây này nhé!

  Liên hệ

 • Xương rồng tai thỏ chậu gỗ

  Tổng quan

  Xương rồng tai thỏ là loài cây có sức sống mạnh mẽ và kiên định. Nhiều người rất thích xương rồng vì điều này, dù trong hoàn cảnh khắc nghiệt đến đâu đi chăng nữa thì xương rồng vẫn cố gắng tìm mọi cách để đấu tranh để sinh tồn. Đó là một ví dụ điển hình cho ý chí bền bỉ, vượt qua mọi khó khăn gian khổ mà vươn lên tìm lẽ sống

  Liên hệ

 • Cây móng rồng chậu gỗ vuông

  Tổng quan

  Cây móng rồng là một trong những loại sen đá có vẻ ngoài bắt mắt và vô cùng duyên dáng, làm say lòng biết bao bạn trẻ Hà và Sài Thành. Đến với móng rồng, bạn không những bị cuốn theo vẻ đẹp mê hoặc của em ấy mà còn được thư giãn, giảm căng thẳng xả stress khi tự tay chăm sóc hằng ngày.

  Liên hệ

logo