Cây để bàn chậu gỗ vuông

- Cây để bàn chậu gỗ vuông là một trong những loại chậu đang được yêu thích nhất hiện nay với vẻ đẹp mộc mạc và mê mẩn lòng người.

- Bạn có thể kết hợp nhiều loại cây cảnh để bàn trong chiếc chậu gỗ này để tạo ra chậu cây phù hợp với sở thích và phong cách của mình.

- Đặc biệt, đối với loại cây để bàn chậu gỗ vuông thì cây thường được trồng vào chủ yếu là sen đá, xương rồngcẩm nhung đấy ạ!

- Hút nước và giúp cây quang hợp tốt nên chậu gỗ là loại chậu thích hợp nhất để nuôi cấy giống khi bạn bạn tạo một cây sen đá hoàn toàn mới từ nhánh của chính nó.

- Để biết thêm về loại cây để bàn chậu gỗ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Cushy Garden qua hotline 0162.95.83.715 hoặc 0164.64.18.273 để được tư vấn chi tiết.

- Hoặc bạn có thể tham khảo các loại cây để bàn của vườn Cushy qua facebook hoặc instagram đấy ạ!

HIỂN THỊ TẤT CẢ 2

 • Xương rồng tai thỏ chậu gỗ

  Tổng quan

  Xương rồng tai thỏ là loài cây có sức sống mạnh mẽ và kiên định. Nhiều người rất thích xương rồng vì điều này, dù trong hoàn cảnh khắc nghiệt đến đâu đi chăng nữa thì xương rồng vẫn cố gắng tìm mọi cách để đấu tranh để sinh tồn. Đó là một ví dụ điển hình cho ý chí bền bỉ, vượt qua mọi khó khăn gian khổ mà vươn lên tìm lẽ sống

  Liên hệ

 • Cây móng rồng chậu gỗ vuông

  Tổng quan

  Cây móng rồng là một trong những loại sen đá có vẻ ngoài bắt mắt và vô cùng duyên dáng, làm say lòng biết bao bạn trẻ Hà và Sài Thành. Đến với móng rồng, bạn không những bị cuốn theo vẻ đẹp mê hoặc của em ấy mà còn được thư giãn, giảm căng thẳng xả stress khi tự tay chăm sóc hằng ngày.

  Liên hệ

logo