Cây để bàn chậu sứ

- Cây để bàn chậu sứ có khá nhiều loại và kiểu dáng khác nhau, các bạn có thể lựa chọn loại chậu và cây phù hợp với sở thích của mình một cách dễ dàng.

- Chậu sứ thường có màu sắc tươi tắn và hài hòa, có loại trơn hoặc có loại được trang trí một số chi tiết lạ mắt mà bạn có thể tham khảo tại đây.

- Ngoài ra, có một số loại chậu phía dưới không có lỗ để cây để bàn thoát nước, vì vậy bạn nên hỏi kĩ về lượng nước và cách chăm sóc loại cây mình yêu thích để có thể nuôi dưỡng các em ấy được tươi tốt.

- Cushy Garden sẽ tư vấn các bạn về cây để bàn chậu sứ qua hotline 0162.95.83.715 hoặc 0164.64.18.273 về cách chăm sóc cũng như loại cây mà bạn chọn.

HIỂN THỊ 1–12 TRÊN 15 KẾT QUẢ

 • Sen ngọc chậu sứ đặc biệt

  Tổng quan

  Thực ra đây là chậu của bạn khách, chúng tớ chỉ trồng cây sen ngọc lá dài này vào thôi. Trồng xong lại tự thấy thích, tự thấy xinh

  Liên hệ

 • Sen ngọc lá dài

  Tổng quan

  Mỗi ngày trôi qua, bạn đều phải đối mặt với biết bao công việc và thăng trầm trong cuộc sống. Đôi khi bạn muốn dừng lại, tĩnh tâm lại một chút, uống 1 tách trà và ngẫm nghĩ về sự đời để giảm bớt căng thẳng, mệt nhọc. Trong những lúc như thế mà có một cây sen ngọc lá dài kề bên thì chắc chắn căn bệnh stress sẽ tan biến ngay lập tức, chỉ còn lại là cái mỉm cười tủm tỉm cùng sự lạc quan yêu đời đến lạ!

  Liên hệ

 • Sen nhung

  SN03 Liên hệ

 • Vạn niên hồng

  Tổng quan

  Sở hữu vẻ đẹp sặc sỡ và quyến rũ, vạn niên hồng được nghiên cứu là một trong những loại cây để bàn khá phù hợp với những người có tính minh bạch rõ ràng, đầu óc khoa học và thiên về tư duy trừu tượng

  Liên hệHot

 • Cây sen ngọc

  Tổng quan

  Cây sen ngọc được sở hữu một vẻ ngoài vô cùng duyên dáng, đáng yêu nên đã làm rung động biết bao bạn trẻ từ Bắc vào Nam

  Liên hệHot

 • Cẩm nhung đỏ Fittonia

  Tổng quan

  Cẩm nhung đỏ hay còn được gọi là Fitton là loại cây có nguồn gốc từ khu rừng đầm lầy ẩm ướt của Nam Mỹ. Cây ưa bóng và thích khí hậu mát mẻ nên thích hợp cho việc dùng làm cây để bàn trong phòng làm việc giúp bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và thư giãn.

  Liên hệHot

 • Xương rồng núi

  Tổng quan

  Xương rồng núi là loại thực vật vô cùng ưa nắng, sống được ở mọi địa hình khắc nghiệt và rất dễ để chăm sóc, nuôi trồng

  Liên hệHot

logo