Cây để bàn chậu sứ đơn giản

- Cây để bàn chậu sứ đơn giản thường có màu trắng và loại chậu trơn, không có nhiều họa tiết như các loại chậu khác.

- Riêng với loại chậu sứ đơn giản này, bạn có thể viết chữ lên chậu một các dễ dàng. Có thể là những lời nhắn gửi yêu thương ngắn gọn hoặc tên gọi yêu thương của một ai đó đặc biệt.

- Loại chậu này thường được đa số các bạn trẻ lựa chọn dùng để trồng vào các loại sen đá, xương rồng hoặc cẩm nhung nhỏ nhỏ, xinh xinh.

- Để tìm hiểu thêm về các loại cây để bàn chậu sứ đơn giản của Cushy Garden, bạn có thể click vào đây hoặc vào facebook, instagram.

- Hoặc bạn cũng có thể gọi ngay đến hotline 0162.95.83.715 - 0164.64.18.273 để được nhân viên tư vấn chi tiết về loại cây cảnh để bàn phù hợp với mình.

HIỂN THỊ TẤT CẢ 9

 • Sen ngọc lá dài

  Tổng quan

  Mỗi ngày trôi qua, bạn đều phải đối mặt với biết bao công việc và thăng trầm trong cuộc sống. Đôi khi bạn muốn dừng lại, tĩnh tâm lại một chút, uống 1 tách trà và ngẫm nghĩ về sự đời để giảm bớt căng thẳng, mệt nhọc. Trong những lúc như thế mà có một cây sen ngọc lá dài kề bên thì chắc chắn căn bệnh stress sẽ tan biến ngay lập tức, chỉ còn lại là cái mỉm cười tủm tỉm cùng sự lạc quan yêu đời đến lạ!

  Liên hệ

 • Sen nhung

  SN03 Liên hệ

 • Cây sen ngọc

  Tổng quan

  Cây sen ngọc được sở hữu một vẻ ngoài vô cùng duyên dáng, đáng yêu nên đã làm rung động biết bao bạn trẻ từ Bắc vào Nam

  Liên hệHot

 • Cẩm nhung đỏ Fittonia

  Tổng quan

  Cẩm nhung đỏ hay còn được gọi là Fitton là loại cây có nguồn gốc từ khu rừng đầm lầy ẩm ướt của Nam Mỹ. Cây ưa bóng và thích khí hậu mát mẻ nên thích hợp cho việc dùng làm cây để bàn trong phòng làm việc giúp bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và thư giãn.

  Liên hệHot

 • Xương rồng núi

  Tổng quan

  Xương rồng núi là loại thực vật vô cùng ưa nắng, sống được ở mọi địa hình khắc nghiệt và rất dễ để chăm sóc, nuôi trồng

  Liên hệHot

 • Sen đá nâu Black Prince

  Tổng quan

  Sen đá nâu Black Prince hay còn được gọi với một cái tên vô cùng danh giá và đầy quyền lực là hắc vương tử thuộc dòng Echeveria khá thích sự ấm áp và ánh nắng dạt dào quanh năm

  Liên hệHot

 • Cây kiểng để bàn của vườn CUSHY

  Tổng quan

  Cây kiểng để bàn đã và đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng. Người chơi cây kiểng có những cách sáng tạo kết hợp riêng để tạo ra những khu vườn nhỏ xinh xắn theo phong cách của riêng mình

  Liên hệ

logo