Cây để bàn làm quà tặng

- Cây để bàn làm quà tặng hiện nay đang trở thành một trào lưu khá mạnh không những ở miền Nam mà còn lan rộng ra khắp nơi trên các tỉnh miền Bắc.

- Ngoài công dụng để trang trí nhà cửa, văn phòng thì cây cảnh để bàn giờ đây còn được dùng để trao gửi yêu thương, làm quà tặng vào các dịp lễ hay các dịp đặc biệt.

- Bạn có thể viết lên các cây sticker hoặc nhờ tụi mình vẽ trực tiếp lên chậu cây để bàn những dòng cảm xúc ngắn gọn, súc tích để nói với ai đó những cảm xúc của mình mà bình thường không thể nói ra bằng lời được. Ví dụ như: con yêu mẹ, love mom, I still love you... 

- Để được tư vấn loại cây để bàn làm quà tặng thích hợp, bạn có thể liên lạc ngay đến hotline 0162.95.83.715 hoặc 0164.64.18.273 để được nhân viên tư vấn chi tiết.

- Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về một số cây để bàn của Cushy Garden tại đây hoặc truy cập ngay facebook, instagram nhé.

HIỂN THỊ TẤT CẢ 2

 • Xương rồng núi

  Tổng quan

  Xương rồng núi là loại thực vật vô cùng ưa nắng, sống được ở mọi địa hình khắc nghiệt và rất dễ để chăm sóc, nuôi trồng

  Liên hệHot

 • Sen đá nâu Black Prince

  Tổng quan

  Sen đá nâu Black Prince hay còn được gọi với một cái tên vô cùng danh giá và đầy quyền lực là hắc vương tử thuộc dòng Echeveria khá thích sự ấm áp và ánh nắng dạt dào quanh năm

  Liên hệHot

logo