Sticker trang trí cây để bàn

- Sticker trang trí cây để bàn thường được dùng để làm nhắn gửi thông điệp và những dòng cảm xúc ngắn gọn của bạn khi tặng món quà ý nghĩa cho người nào đó rất đặc biệt đối với mình.

- Khi các bạn mua cây để bàn ở Cushy Garden, tụi mình sẽ tặng cho các bạn một chiếc bảng trắng có tên là sticker trang trí cây để bàn và có thể ghi sẵn cho các bạn những dòng chữ ngắn gọn theo yêu cầu hoặc để trắng để các bạn tự ghi. 

- Thường những loại sticker này sẽ được cắm vào các loại chậu cây cảnh để bàn như sen đá, xương rồng, cẩm nhung nhỏ nhỏ và tùy loại chậu thì sticker này cũng sẽ thay đổi theo để phù hợp.

- Chất liệu của đồ trang trí cây để bàn thì được làm hoàn toàn bằng nhựa cứng, nên nếu có vô nước cũng không bị nhàu nát, bạn cứ yên tâm nhé!

- Để xem thêm một vài mẫu về sticker trang trí cây để bàn, bạn có thể xem tại đây hoặc truy cập vào facebook, instagram của Cushy Garden để tham khảo một số mẫu cây cảnh để bàn có sẵn của bên mình.

- Mọi thắc mắc hoặc thông tin về cách chăm sóc cây, bạn hãy liên hệ trực tiếp hotline 0162.95.83.715 hoặc 0164.64.18.273 để được tư vấn chi tiết.

Không tìm thấy gì cả.

logo