Thông tin về các loại cây họ lá và cỏ

- Cây họ lá và cỏ đa phần là những giống cây cảnh để bàn ưa mát, thích không khí ẩm ướt và thường phát triển khá tốt vào mùa mưa.

- Trong các loại cây họ lá và cỏ thì Cushy hiện đang mang đến cho các bạn các loại cây may mắn, cẩm nhung, bạc hà, tùng thơm, hương thảo với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau để các bạn dễ dàng lựa chọn.

- Đặc biệt những loại cây để bàn này rất thích hợp để trồng trong văn phòng và góc học tập, tạo không gian thoải mái và thư giãn, kích thích não bộ để làm việc được hiệu quả hơn.

- Để biết thêm về những cây để bàn này, bạn có thể xem tại đây hoặc vào facebook, instagram của chúng mình để nghiên cứu về những em ấy.

- Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0162.95.83.715 hoặc 0164.64.18.273

HIỂN THỊ TẤT CẢ 3

 • Vạn niên hồng

  Tổng quan

  Sở hữu vẻ đẹp sặc sỡ và quyến rũ, vạn niên hồng được nghiên cứu là một trong những loại cây để bàn khá phù hợp với những người có tính minh bạch rõ ràng, đầu óc khoa học và thiên về tư duy trừu tượng

  Liên hệHot

 • Cẩm nhung xanh Elizabeth

  Tổng quan

  Cẩm nhung xanh là loài cây có đặc tính khá giống với loài cẩm nhung đỏ, cũng có nguồn gốc xuất thân từ vùng đầm lầy Nam Mỹ – nơi có thảm thực vật phong phú và đa dạng. Hầu hết các cây cẩm nhung đều có màu sắc rất bắt mắt, cuốn hút nên đã làm say lòng biết bao bạn trẻ và người chơi cây tiểu cảnh khắp nơi trên cả nước

  Liên hệHot

 • Cẩm nhung đỏ Fittonia

  Tổng quan

  Cẩm nhung đỏ hay còn được gọi là Fitton là loại cây có nguồn gốc từ khu rừng đầm lầy ẩm ướt của Nam Mỹ. Cây ưa bóng và thích khí hậu mát mẻ nên thích hợp cho việc dùng làm cây để bàn trong phòng làm việc giúp bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và thư giãn.

  Liên hệHot

logo